Chế độ chăm sóc cho Chó cảnh Poodle

hi đã quyết định hành động đón một bé Poodle về thì khách tham quan rất cần phải có nghiệp vụ chăm sóc bé thật tốt và phân phối đầy đủ những thuận lợi để nuôi Giống chó Poodle như đồ đạc và vật dụng grooming cho chó, mỹ phẩm cho chó, thức ăn cho chó, đồ chơi – đồ đào tạo và huấn luyện cho chó, … Và một Trong đó là chế độ dinh dưỡng cho Giống chó Poodle.

Poodle cần chính xác bao nhiêu lượng thức ăn mỗi ngày?

Lượng thức ăn chính xác mà Poodle sẽ cần tùy từng 1 số ít vấn đề không giống nhau. Điều đón đầu cần cân nhắc là phân chia form size và trọng lượng của Poodle. các chú chó này còn có thể nhỏ tới 2 nghìn kg và nặng tới 32kg.

Một điều khác cần cân nhắc là lối sống của chúng. các con chó năng động sẽ luôn cần nhiều thức ăn để đánh bại cả ngày hơn là 1 con chó nhỏ chỉ biết ung dung xung quanh nhà.

Chó cao cấp cũng tiếp tục cần ít thức ăn hơn đối với khi chúng còn nhỏ. Điều quan trọng là theo dõi mức độ hoạt động giải trí của chó và mức tiêu thụ thực phẩm suốt trong quãng khoảng không gian sống của chúng.

bạn cần điều chỉnh lượng tiêu thụ hàng ngày của Chó cảnh Poodle để phù hợp với đề xuất kiến nghị của chúng khi chúng lớn lên và trở nên tân tiến. Vì hàm lượng dinh dưỡng độc đáo với mỗi mặt hàng thực phẩm, nên mức tiêu thụ nên được đo bằng lượng calo chứ không hẳn khối lượng.

Toy Poodle

bé nhất trong các các giống chó, Toy Poodle có thể nặng chỉ 2 – 3 kg. Khi trưởng thành, chúng chỉ cao vài cm. với tầm vóc bé nhỏ, Toy Poodle trung bình sẽ chỉ cần khoảng chừng 300 calo mỗi ngày.

Nếu người hành khách lông xù của hành khách ít hoạt động hơn, kiến nghị calo đó giảm xuống 240 mỗi ngày. Toy Poodle rất năng động và tràn lan kỹ năng và kiến thức sẽ cần tới 465 calo.

Minatura Poodle

Chó trong lớp kích thước kế nhiệm vẫn còn tương đối nhỏ. bình quân Poodle Minature trưởng thành trung bình nặng khoảng tầm 10 kg. Chúng có độ cao từ khoảng tầm 8 – 10 cm. Một con chó hoạt động vừa phải sẽ cần khoảng 490 calo mỗi ngày.

những con chó không tập thể dục rất có thể cần ít nhất 400. Ngược lại, các con chó hoạt động giải trí mạnh sẽ cần tới 775 calo để đã có được trong thời gian ngày.

Standard Poodle

image

form size lớn số 1 của giống chó lông xù này là Standard Poodle. Chó trưởng thành sẽ lâm vào hoàn cảnh phạm vi trọng lượng rất có thể lên tới 23 kg. tăng trưởng đầy đủ, chúng có độ cao trung bình 15 cm.

các con chó trung bình dành được 1 lạng vận động vừa phải sẽ cần khoảng chừng 1.230 calo mỗi ngày để giữ sức khỏe. các con chó con ít hoạt động giải trí rất có khả năng cải tiến và phát triển mạnh chỉ với cùng 1.000 calo.

Nếu con chó của khách tham quan “làm việc” năng nổ và tập thể dục nối tiếp, chúng sẽ cần tới 2 ngàn.000 calo. Do khoanh vùng trọng lượng rộng của Standard Poodles, điều quan trọng là bạn phải theo dõi ý kiến đề xuất của chúng và cung cấp cho chúng lượng thức ăn thích hợp.

thời hạn, gia tốc cho Giống chó Poodle ăn

- Dưới 3 tháng tuổi: trong những khi tiềm năng của du khách là đưa Poodle của du khách theo lịch trình cho ăn, những chú chó con rất nhỏ dưới 3 tháng tuổi sẽ khiến tốt nhất lúc được cho ăn kinh khủng nhất có khả năng. mặc dù bạn sẽ bỏ thức ăn ra mọi lúc, điều quan trọng là thực phẩm phải tươi. Đừng chỉ để nó trong suốt cả ngày, rửa sạch và làm sạch bát khi cần thiết để thức ăn cũ không biến thành kẹt ở dưới cùng của đồ ăn.

- Cún con: xuất phát từ khoảng 3 tháng, Poodle của cả những giống nên ăn 3 bữa mỗi ngày, cộng với đồ điểm tâm.

image

- Cún trưởng thành: lúc một con chó trưởng thành, điều này sẽ không nhất thiết nghĩa là chúng đùng một phát chỉ được cho ăn một bữa mỗi ngày. những con chó nhỏ hơn như Toy Poodle và Mininature thường được cho ăn với 2000 hoặc thậm chí còn 3 bữa tiệc mỗi ngày. một trong các đồ ăn nhẹ rất có khả năng được đề ra giữa các bữa ăn và việc đó đặc biệt quan trọng hữu ích: Poodle là một trong giống chó ăn siêu nhanh.

tránh việc cho Chó Poodle ăn gì?

Trong hành trình dài tìm kiếm danh hiệu tốt nhất để tặng cho bé Poodle, có khá nhiều thành phần cần tránh.

- hương vị nhân tạo: ví như bột ngọt rất có thể gây ra phản ứng dị ứng khốc liệt.

- Màu nhân tạo: 1 số điều tồi tệ nhất là Vàng # 5, Đỏ # 40, Xanh # 2 nghìn và Vàng # 6 Ngàn có đối sánh đến những tác nhân rất nghiêm trọng bao gồm những tác nhân về thần kinh và hành vi như mất ngủ và tăng động và những luận điểm sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm 1 trong những bệnh ung thư.

- Chất bảo quản hóa học: vấn đề đó rất có thể khó tránh vì những thứ này không cần phải luôn được dán nhãn; nếu các thứ đó được thêm vào để đảm bảo “bữa ăn protein” ở mức độ thấp, khách tham quan sẽ không bao giờ thấy nó được liệt kê như 1 thành phần. Nuốt phải hydroxyanisole butylated (BHA), hydroxytoluene butylated (BHT) và tert-butyl hydroquinone (TBHQ) được link với cùng 1 số bệnh ung thư và ethoxyquin và propylene glycol (PG) là những chất độc Được biết đến.

- thành phầm phụ: đây chính là nhiều chủng loại thịt và những bộ phận động vật hoang dã được xem như là chưa phù hợp cho con người. chẳng hạn như phổi, lá lách, ruột, … và nhiều hơn thế nữa.

- Chất độn: Chúng rất thịnh hành trong số thương hiệu phụ rẻ hơn và là các thành phần rẻ tiền chỉ được thêm vào để làm đầy thức ăn nhưng đáp ứng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít hoặc không tồn tại giá trị dinh dưỡng. Ví dụ về chất độn bao gồm ngô, đậu nành, trung gian lúa mì, vỏ đậu phộng, vỏ yến mạch và ngũ cốc. Nuốt phải chất độn là một trong vấn đề đóng góp tạo thành bệnh coprophagia (ăn phân) và có tương quan đến suy dinh dưỡng.

- Số hạt cao: thế nhưng một trong các loại ngũ cốc lành mạnh rất có thể được mong ước (phần tiếp theo), hàm lượng lúa mì hoặc gluten cao có khả năng gây không dễ chịu cho các vụ việc dạ dày và dị ứng.

Nên cho Chó cảnh Poodle ăn gì?

bạn cũng nên nắm được các loại thực phẩm có lợi cho Chó cảnh Trung tâm chăm sóc Chó săn Poodle Poodle để tăng cường dinh dưỡng, đáp ứng kỹ năng kịp thời cho bé.

- 100% hoàn toàn tự nhiên: vấn đề đó nghĩa là không hề chất phụ gia nhân tạo.

- Chất bảo quản tự nhiên: Có vô số phương pháp cạnh tranh lành mạnh để bảo quản thực phẩm gồm có sử dụng hỗn hợp vitamin (thường được liệt kê là tocopherols hỗn hợp và / hoặc một số loại thảo mộc bao gồm bạc hà và hương thảo).

- Thành phần lành mạnh: riêng với nhiều chủng loại thịt và protein, nó bao gồm thịt gà, gà tây, vịt, thịt cừu, thỏ, thịt bò và nhiều loại cá gồm có cá thịt trắng, cá tuyết chấm, cá hồi và cá tuyết. hành khách cũng muốn Poodle của khách tham quan có một trong loại rau và trái cây đáp ứng vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

- Không chất độn: Mỗi thành phần nên phục vụ kim chỉ nam phân phối chất dinh dưỡng và không bao giờ được thêm vào một trong những cách đơn giản để tăng số lượng lớn công thức.

- Sự thăng bằng của các loại ngũ cốc lành mạnh: mặc dù thế một số Poodles sẽ rất cần được tránh tổng lực các loại ngũ cốc, đa số đều làm rất tốt với những lựa chọn không phải lúa mì, không gluten gồm có bột yến mạch, quinoa và gạo.

- cung cấp vitamin, khoáng chất bổ sung: Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn chế độ ăn kiêng của Poodle phân phối glucosamine và chondroitin (cho sức đề kháng khớp), axit béo omega (cho sức mạnh của da và lông) trải qua cá hồi, dầu cá hồi và / hoặc hạt lanh và men vi sinh (để tiêu hóa tốt). Vitamin tổ hợp - kích cầu gan thận, ăn uống cho chó có lẽ rằng sẽ tổng hợp được các vấn đề này.